Tín nghĩa là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sơn Sport Master tại Việt Nam EN

Hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng bề mặt sân tennis

Để chăm sóc bề mặt sân tennis nói chung thì chỉ mang giày tennis đế bằng màu trắng hoặc không có vạch. Đảm bảo lau giày trước khi vào sân để tránh các vật không mong muốn tiếp xúc với bề mặt.
 
  • Nếu đồ uống bị đổ trên bề mặt, nên rửa ngay lập tức.
  • Nên rửa sân hàng năm bằng nước có áp lực
  • Việc bảo trì sân tennis sẽ khác nhau tùy thuộc vào môi trường. Môi trường có mức độ ô nhiễm và ít bụi thì bảo dướng ít. Môi trường ô nhiễm nặng như ô nhiễm không khí, nhiều bụi, nhiều lá cây, khói xe cộ,... thì bảo dưỡng nhiều hơn.
  • Để bảo trì sân tennis ngoài trời trong môi trường ít ô nhiễm, bạn nên quét sân bằng chổi hoặc máy thổi khí khoảng một lần một tuần. Nếu cần, các cặn nước, những chô bị đọng nước nên được rửa sạch bằng nước sạch.
  • Để bảo trì sân tennis ngoài trời trong môi trường ô nhiễm ở mức độ cao và chất ô nhiễm có thể lắng đọng nhanh chóng trên sân, bạn cần phải thường xuyên làm sạch chất gây ô nhiễm. Nếu chúng không được loại bỏ, nó có thể dẫn đến tình trạng bề mặt bị ố và mài mòn bề mặt sớm. Nếu bề mặt bị ố hoặc bẩn, có thể cọ rửa bề mặt bằng máy chà sàn / máy hút chân không loại nhẹ có gắn lông mềm. Sau khi chà nhẹ, loại bỏ các mảnh vụn còn sót lại bằng cách rửa sạch bằng nước sạch.

Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia? Hãy liên hệ Tín Nghĩa

Tín Nghĩa chuyên thi công và cung cấp các loại sơn sân thể thao chuyên nghiệp. Tín Nghĩa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sửa chữa, sơn sân thể thao với các dự án trên toàn quốc.

Tham khảo: Giá sơn sân thể thao

Liên hệ mua sơn/ thi công/ sửa chữa sân tennis: 0942.113.207

Nguồn tin: Tín Nghĩa

Banner sơn Master Court
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây