Tín nghĩa là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sơn Sport Master tại Việt Nam EN

Thi công sân bóng đá

Cty chúng tôi chuyên nhập 5 loại cỏ nhân tạo cho 3 phân khúc thị trường khác nhau đó là cỏ nhân tạo kinh tế với cỏ nhân tạo giá rẻ và cỏ nhân tạo tiêu chuẩn :

1. Cỏ nhân tạo kinh tế TND50 :

Đáp ứng tốt về thời gian sử dụng, bảo hành với mức giá hợp lý đang là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Ở phân khúc thông dụng, loại cỏ này đáp ứng tốt nhất cho khách hàng thuê được đất hoặc có kế hoạch sử dụng đất trong khoảng thời gian từ 5-7 năm. Đặc điểm loại cỏ này là sợi cỏ bền, chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím tốt...

TND50 với monofilament hình dạng kim cương sợi. Nó mềm và rất gần với cỏ tự nhiên. Mô hình này đã được nâng cấp để tối đa hóa hiệu suất sân bóng đá của bạn. Đó là lý tưởng cho sân chơi bóng đá trường học, sân bóng đá đào tạo, sân 5 hoặc 7 người.Đặc điểm của bóng đá cỏ nhân tạo TND50:

-Thân thiện với môi trường và rất đàn hồi 
 Vật liệu này là an toàn cho người chơi, với cát silica và cao su hạt ấp ủ, bóng đá cỏ nhân tạo này cung cấp mặt nền bóng đá vững và ổn định. 
-Chống tia cực tím tốt
-Độ bền đã được chứng minh 
 hàng trăm sân bóng đá sử dụng bóng đá tổng hợp MD50 cỏ hơn 5 năm và nó được chứng minh độ bền
-Cao sức mạnh và sự kiên trì
-Độ thẩm mỹ cao.

2. cỏ nhân tạo tiêu chuẩn TN2D :


Đặc điểm của cỏ nhân tạo TN2D :

Thân thiện với môi trường và rất đàn hồi : làm bằng vật liệu chống lão hóa và kháng UV tốt. 
- Có một 'xương sống' trên cả hai mặt của chất xơ, Nó giữ các sợi thẳng đứng dễ dàng hơn và làm cho các hệ thống cỏ nhân tạo khả năng đàn hồi tốt.
- Độ bền cao nhờ Các 'xương sống' trên sợi quang của cỏ nhân tạo TN2D tăng cường chất xơ và làm cho mặt nền bền hơn. 
- Chịu tải nặng tốt.
- Độ thẩm mỹ cao.

3. Cỏ nhân tạo giá rẻ TNF50 :
Thông thường là loại cỏ lá mỏng hoặc cỏ cụm. Khách hàng dự kiến đầu tư từ 3-4 năm nên sử dụng. Tốt nhất là sử dụng cho các công trình gần trung tâm, đất thuê ngắn hạn
Đây là lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất nếu bạn đi thuê đất bên ngoài trong thời gian ngắn với mục tiêu cần hoàn vốn nhanh và chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng chất lượng cỏ vẫn phải đảm bảo để thu hút khách hàng.
Với giá thành của các loại cỏ là khác nhau, phương án chọn cỏ khác nhau nên chi phí mua cỏ sẽ chiếm từ 30-50% chi phí chung của cả công trình. Chủ đầu tư nên hết sức lưu ý vấn đề này vì đây là chi phí lớn nhất của toàn công trình

- Thời gian sử dụng: 3-5 năm.

- Thời gian bảo hành: 3 năm

 

Liên hệ : 0942.113.207

TÍN NGHĨA thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo khu công nghiệp Tân Thuận 2014

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây