Tín nghĩa là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sơn Sport Master tại Việt Nam EN
Chon mau son
Dinh luong
Video
CONTACT
[MASTER COURT] Ext Waterproof - Sơn chống thấm (sơn lót) cho sân thể thao (18L) [MASTER COURT] Ext Waterproof - Sơn chống thấm (sơn lót) cho sân thể thao (18L)
Sơn chống thấm (sơn lót) chuyên dụng cho sân thể thao Ext Waterproof là một hợp chất hoá học dạng nước, nó có những liên kết bền vững và độ co giãn của chất keo cao, tạo thành một lớp màng sơn có khả năng chống thấm ngoại thất tốt.
S000060 Sơn sân thể thao 1.660.000 VND Số lượng: 300 thùng

[MASTER COURT] Ext Waterproof - Sơn chống thấm (sơn lót) cho sân thể thao (18L)

  • Giá bán: 1.660.000 VND

  • Sơn chống thấm (sơn lót) chuyên dụng cho sân thể thao Ext Waterproof là một hợp chất hoá học dạng nước, nó có những liên kết bền vững và độ co giãn của chất keo cao, tạo thành một lớp màng sơn có khả năng chống thấm ngoại thất tốt.

Thương hiệu
 
Số lượng
thùng
  • Chống thấm hiệu quả
  • Màng sơn đàn hồi
  • Che lấp các vết nứt

Dụng cụ:

Cọ hoặc con lăn

Chuẩn bị bề mặt:

Làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ hay tạp chất. Cạo bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ bị bong tróc, làm sạch bụi phấn, rong rêu và nấm mốc. Xử lý triệt để các vết nứt trước khi sơn. Đảm bảo tường khô ráo, độẩm bề mặt ≤ 16% hoặc tường mới để khô 21 – 28 ngày trước khi sơn

Cách pha trộn:

1. Chuẩn bị hỗn hợp của nước, xi măng Pooc lăng PCB 40 và Waterproof Paint theo tỉ lệ sau:
  • Tỷ lệ thông thường - bề mặt cứng và chống thấm: 0.5 kg Nước : 1 kg Xi măng: 1 kg Waterproof Paint
  • Tỷ lệ tăng cường độđàn hồi và chống thấm: 0.3 kg Nước : 0.6 kg Xi măng: 1 kg Waterproof Paint
2. Pha xi măng với nước sạch trước, khuấy đến khi xi măng không còn vón cục, sau đó pha với Waterproof Paint, khuấy đến khi đồng nhất.

3. Thi công 2-3 lớp bằng cọ hoặc con lăn, các lớp cách nhau 5-7 giờ.

⚠️ Chú ý: 

Hỗn hợp sau khi pha với xi măng phải được sử dụng hết sau 2 giờ.

⚠️ Lưu ý khi thi công:

Không sơn khi nhiệt độ bề mặt và không khí nhỏ hơn 100C, khuấy đều trước khi sử dụng, sau khi mở nắp nên sử dụng hết, làm sạch bằng nước.

An toàn

Tránh xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang và kính mắt bảo hộ khi sơn, nều bị dính sơn vào mắt nên rửa nhiều với nước sạch và đến ngay cơ sở y tế gần nhất. Nếu nuốt phải sơn, tới ngay bác sỹ và mang theo bao bì, nhãn sơn. Đảm bảo thông thoáng khi thi công sơn và chờ khô. Không tái sử dụng thùng sơn để đựng thực phẩm, đồ uống. Không thải sơn ra môi trường, không đổ sơn xuống cống rãnh và nguồn nước. Khi bị đổ sơn, thu gom bằng đất hoặc cát. Nâng vác cẩn thận.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây