Tin nghia is the exclusive distributor of Sport Master in Vietnam VI
Ext Waterproof - Sơn chống thấm ngoại thất cho sân thể thao (18L) Ext Waterproof - Sơn chống thấm ngoại thất cho sân thể thao (18L)
Sơn chống thấm Ext Waterproof là một hợp chất hoá học dạng nước, nó có những liên kết bền vững và độ co giãn của chất keo cao, tạo thành một lớp màng sơn có khả năng chống thấm ngoại thất tốt.
S000060 Sơn sân thể thao 1.660.000 VND Quantity: 300 cái

Ext Waterproof - Sơn chống thấm ngoại thất cho sân thể thao (18L)

  • Price: 1.660.000 VND

  • Sơn chống thấm Ext Waterproof là một hợp chất hoá học dạng nước, nó có những liên kết bền vững và độ co giãn của chất keo cao, tạo thành một lớp màng sơn có khả năng chống thấm ngoại thất tốt.

Thương hiệu
 
Quantity
cái
  • Chống thấm hiệu quả
  • Màng sơn đàn hồi
  • Che lấp các vết nứt

Dụng cụ:

Cọ hoặc con lăn

Chuẩn bị bề mặt:

Làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ hay tạp chất. Cạo bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ bị bong tróc, làm sạch bụi phấn, rong rêu và nấm mốc. Xử lý triệt để các vết nứt trước khi sơn. Đảm bảo tường khô ráo, độẩm bề mặt ≤ 16% hoặc tường mới để khô 21 – 28 ngày trước khi sơn

Cách pha trộn:

       a. Chuẩn bị hỗn hợp của nước, xi măng Pooc lăng PCB 40 và Waterproof Paint theo tỉ lệ sau:

           a1. Tỷ lệ thông thường - bề mặt cứng và chống thấm: 0.5 kg Nước : 1 kg Xi măng : 1 kg Waterproof Paint

           a2. Tỷ lệ tăng cường độđàn hồi và chống thấm: 0.3 kg Nước : 0.6 kg Xi măng : 1 kg Waterproof Paint

       b. Pha xi măng với nước sạch trước, khuấy đến khi xi măng không còn vón cục, sau đó pha với Waterproof Paint, khuấy đến khi đồng nhất.

       c. Thi công 2-3 lớp bằng cọ hoặc con lăn, các lớp cách nhau 5-7 giờ.

Chú ý: Hỗn hợp sau khi pha với xi măng phải được sử dụng hết sau 2 giờ.

Lưu ý khi thi công: Không sơn khi nhiệt độ bề mặt và không khí nhỏ hơn 100C, khuấy đều trước khi sử dụng, sau khi mở nắp nên sử dụng hết, làm sạch bằng nước.

An toàn

Tránh xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang và kính mắt bảo hộ khi sơn, nều bị dính sơn vào mắt nên rửa nhiều với nước sạch và đến ngay cơ sở y tế gần nhất. Nếu nuốt phải sơn, tới ngay bác sỹ và mang theo bao bì, nhãn sơn. Đảm bảo thông thoáng khi thi công sơn và chờ khô. Không tái sử dụng thùng sơn để đựng thực phẩm, đồ uống. Không thải sơn ra môi trường, không đổ sơn xuống cống rãnh và nguồn nước. Khi bị đổ sơn, thu gom bằng đất hoặc cát. Nâng vác cẩn thận.

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second